TIN

Cơ hội định cư khi du học Canada với trường Manitoba

Cơ hội định cư khi du học Canada với trường Manitoba

Trường Manitoba có nhiều cơ hội học tập, làm việc, định cư thuận lợi cho sinh viên du học Canada, trường nằm tại thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba, gần với trung tâm Bắc Mỹ, thành phố Winnipeg phát triển về các lĩnh vực vận chuyển, sản xuất, tài chính,và giáo dục, có nhiều điều kiện học tập, làm việc rất tốt.

Đại học Manitoba thành lập 1877, nằm tại thành phố Winnipeg cũng chính là thủ phủ của tỉnh Manitoba, trường cũng là đại học đầu tiên ở Tây Canada do đó mà lịch sử đào tạo, giáo dục với bề dày thành tích đáng nể, thu hút rất nhiều sinh viên đến học tập tại trường từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Thành phố Winnipeg

Được xem là cửa ngõ giao thông với nhiều vùng khác của Canada, sầm uất và hiện đại,  Winnipeg thành phố có kiến trúc độc đáo, hiện đại xen lẫn cổ kính, giao thông từ thành phố đến Đông và Tây Canada cũng như Mỹ bằng tuyến đường sắt rất thuận lợi.

Dân cư thành phố đa chủng tộc, nhiều nền văn hóa khác nhau tạo nên nét độc đáo về đa dạng văn hóa, kinh tế thương mại đóng vai trò quan trọng nhất, thành phố còn đứng thứ 4 trong các thành phố mạnh nhất về kinh tế tại Canada. Winnipeg cũng là nơi học tập nghiên cứu chất lượng hàng đầu thế giới,  trong đó phải kể đến hai trường đại học đẳng cấp thế giới là Đại học Manitoba và Đại học Winnipe được nhiều sinh viên theo học tập, nghiên cứu. Winnipeg cũng có 2 trường cao đẳng công lập: Red River College và Booth University College cung cấp nhiều văn bằng, chứng chỉ giá trị. Điều kiện thuận lợi biến nơi này thành đích đến hoàn hảo cho nhiều sinh viên quốc tế.

Thuận lợi khi học tại trường Manitoba

Du Học Canada trường Manitoba

 • Lịch sử giảng dạy lâu đời, bằng cấp giá trị, uy tín toàn cầu
 • Tiếp cận sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học
 • Trường nằm tại thành phố Winnipeg, thành phố an toàn với chi phí sinh hoạt tương đối.
 • Các giảng viên trường đại học chất lượng, khảo sát nâng cao chất lượng giảng viên hàng năm trên những tiêu chuẩn chất lượng riêng.
 • Lớp học sĩ số nhỏ, sinh viên chia thành các nhóm học tập có được giáo viên hướng dẫn và các buổi hội thảo
 • Học phí rẻ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí du học.

Trường còn có được sự hỗ trợ của Chính phủ Canada và Sở Giáo dục Manitoba, cung cấp chương trình Cao Đẳng để liên thông vào Đại học Manitoba. Học viên tại trường được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên chính thức Đại học Manitoba như thư viện, giáo trình, giảng viên tốt nhất…tạo điều kiện hoàn thành chương trình liên thông tại trường.

Dịch vụ hỗ trợ

 • Khu ký túc xá:  trường có 6 ký túc xá ngay tại trường nhiệm vụ sẽ tiếp nhận sinh viên ICM (chuyển tiếp).
 • Nhà bản xứ: lựa chọn sống tại nhà người bản xứ do các đối tác của trường hỗ trợ tìm kiếm trong khu vực gần trường, sinh viên có thể chọn nhà phù hợp sinh sống theo quy định riêng, vừa giao lưu văn hóa vừa rèn luyện khả năng ngôn ngữ.
 • Sinh viên được trường tạo điều kiện tham gia các chương trình hoạt động xã hội trong thời gian học. Các sự kiện khác: giao hữu thể theo, bóng đá, văn nghệ…

Lợi ích khi tham gia chuyển tiếp ICM

 • Sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học.
 • Tham gia hội nhóm sinh viên, được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ hỗ trợ cho các hoạt động ngoại khóa
 • Sinh viên được hỗ trợ trong học tập và đời sống cá nhân giúp bạn đạt được mọi mục tiêu
 • ĐH Manitoba đảm bảo chương trình học chuẩn quốc tế, sinh viên được học tập, trao đổi với các giảng viên hàng đầu thế giới.
 • Tiết kiệm chi phí trong thời gian học chương trình chuyển tiếp ICM có mức học phí cạnh tranh so với nhiều nơi trên thế giới.

Ưu tiên sinh viên học tại trường Manitoba

 • Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 – 3 kỳ, quan trọng sinh viên sẽ được hưởng lương trong quá trình thực tập.
 • Sau tốt nghiệp sinh viên được cấp cấp visa thời gian 3 năm để tìm kiếm công việc tại Canada. Sinh viên làm việc tại Manitoba, ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng trong thời gian học.
 • Chính sách định cư: sau khi tốt nghiệp, có việc làm > 6 tháng, sinh viên có thể làm đơn xin định cư tại Canada, thời gian xét duyệt khoảng 1.5 năm, nên nộp sớm để thuận lợi.

Du học Đông Tây tổng hợp

 

Tin khác

Copyright © 2018 by duhocdongtay.com.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN