TIN

Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (Tân Trúc) – 明新科技大學 (Minghsin University of Science and Technolo

Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (Tân Trúc) – 明新科技大學  (Minghsin University of Science and Technolo

I, GIỚI THIỆU CHUNG:

Trường: Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (Tân Trúc) – 明新科技大學   (Minghsin University of Science and Technology)

Quốc gia: Đài Loan

Địa chỉ: 新竹縣新豐鄉新興路1號
Tungshih, T’Ai-Wan, Taiwan 30059

Website: http://www.must.edu.tw/index_en.aspx

Hotline: +886 3 559 3142

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như quản lý, khoa học xã hội và nhân văn….

Được thành lập từ năm 1965, trường Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Với khuôn viên trường rộng đến 14 hecta, cùng các cơ sở vật chất hiện đại, số lượng sinh viên tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục là 15.000 sinh viên đang theo học với 21 ngành học khác nhau. Đây thực sự là một môi trường tốt và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập và rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài.

Với mục đích tổ chức chương trình hợp tác, giao lưu giữa sinh viên các trường quốc tế, cũng như hỗ trợ cho các sinh viên được nghiên cứu và học tập tại môi trường nước ngoài, trường đại học khoa học kỹ thuật Minh Tân đã ký kết, hợp tác, trao đổi sinh viên quốc tế với hơn 34 trường đại học và cao đẳng trên thế giới. Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân còn xây dựng những khóa học đặc biệt để trang bị cho sinh viên quốc tế lượng kiến thức tổng thể về thế giới, cũng như giúp họ sẵn sàng hành trang tiến vào thế kỷ 21 Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân nằm trong thành phố Tân Trúc (Hsinchu) xinh đẹp thuộc phía Bắc Đài Loan.

Trường tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Đài Loan. Nhờ lợi thế đó mà sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cũng như sinh viên còn theo học có điều kiện để thực tập hay làm việc ở các công ty Đài Loan để phát huy khả năng cũng như được cọ sát với thực tế. Giáo trình cập nhật và được biên soạn theo chuẩn quốc tế, cùng với hệ thống thư viện và trung tâm máy tính hiện đại, phòng nghiên cứu phát triển dành riêng cho sinh viên cũng góp phần làm nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

Tại ngay khuôn viên trong trường có đến 6 khu kí túc xá hiện đại cung cấp chỗ ở cho hơn 2.200 học viên. Chính vì thế, sinh viên sẽ cảm nhận rõ nét một môi trường học tập, giải trí thân thiện và hòa đồng với các sinh viên quốc tế. Ngoài ra, nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm của sinh viên. Trong khu nhà trường có 3 nhà ăn lịch sự với các món ăn đa dạng và giá cả phù hợp với sinh viên. Trong trường có khoảng 68 tổ chức dành cho sinh viên hoạt động với các hình thức hoạt động như: hoạt động cộng đồng, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, học tập nghiên cứu và hội sinh viên. Những dự án của các tổ chức sinh viên bao giờ cũng được ủng hộ và được Bộ giáo dục, các tổ chức chính phủ và tư nhân tài trợ. Mục tiêu của những hoạt động trên là để tạo ra một sân chơi giao lưu bổ ích cho sinh viên, kết hợp công tác tình nguyện với hoạt động cộng đồng.

II, CƠ HỘI HỌC BỔNG HÀNG NĂM:

+ Đối tượng: học sinh (18-28 tuổi) đã tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình 5.5 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên, Tiếng Trung sơ cấp trở lên là một lợi thế (ưu tiên các bạn có chứng chỉ TOCFL Level 1 trở lên), sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.

+ Tổng chỉ tiêu: 520 chỉ tiêu Ngành học:

+ Hóa mỹ phẩm ứng dụng: 200 chỉ tiêu.

+ Cơ khí chế tạo: 40 chỉ tiêu.

+ Cơ điện tử: 80 chỉ tiêu

+ Quang điện: 160 chỉ tiêu

+ Quản lý Công nghiệp: 40 chỉ tiêu

+ Bậc học: Đại học

+ Thời gian đào tạo: 4 -6 năm.

– Hình thức đào tạo: vừa học, vừa thực tập hưởng lương. Năm 1 và năm 3 học tập tại trường, năm thứ 2 và thứ 4 thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp. Cơ hội việc làm: Thời gian đi học được làm thêm 20h/tuần từ năm 1 đến năm 4 đại học, nghỉ hè và nghỉ xuân được làm toàn thời gian với mức lương 17 triệu – 25 triệu/tháng. Tổng thu nhập sau 4 năm lên đến 1,054,800 NDT = 738,360,000 VND, trừ tổng chi phí cho 4 năm KTX và học phí là 294,678,300 VND. Vậy ước tính sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể được 1 khoản tiền là 443,681,000 VND (chưa trừ tiền ăn)Sinh viên ra trường có thể ở lại Đài Loan với mức lương >35 triệu VNĐ/ tháng, hoặc về Việt Nam làm việc cho các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam với mức lương >15 triệu VND/ Tháng (cam kết sinh viên tốt nghiệp sẽ đảm bảo có việc làm phù hợp với ngành học và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào)

– Học bổng: Miễn phí học phí năm đầu tiên, ký túc xá 6 tháng. Học phí: 52k NTD/kỳ = 41,600k/kỳ. 1 kỳ 4 tháng

Hồ sơ yêu cầu: Hộ chiếu, học bạ, bằng tốt nghiệp/chứng nhận tốt nghiệp, CMND ( của bố mẹ + học sinh), Hộ khẩu, 10 ảnh 4×6 nền trắng.

 #duhoctaiwan.com #hocbongtaiwan.com #huongnghieponline.com #sg #hcmc

Link đăng ký chương trình ĐL: https://bitly.com.vn/qsy1op

Link tham gia group zalo tư vấn trực tiếp: https://zalo.me/g/goqafj690

 

Tin khác

Copyright © 2018 by duhocdongtay.com.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN