TIN

DU HỌC TẠI CHỖ - HỌC TẠI VIỆT NAM NHẬN BẰNG QUỐC TẾ

DU HỌC TẠI CHỖ - HỌC TẠI VIỆT NAM NHẬN BẰNG QUỐC TẾ

HỌC TẠI VIỆT NAM NHẬN BẰNG QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn (BKC) liên kết với Trường Quản lý Quốc tế Singapore (IMS) tổ chức tuyển sinh Chương trình đào tạo Chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình học cung cấp kiến thức nền tảng, hiện đại chú trọng vào phát triển những kỹ năng thiết yếu của người làm Quản trị - Kinh doanh trong môi trường kinh doanh quốc tế và chuyển đổi số. Mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc, trải nghiệm thực tế tại nước ngoài.

Chương trình tiếng Anh tăng cường miễn phí giúp sinh viên trau dồi, cải thiện khả năng ngoại ngữ. Một trong những mục tiêu quan trọng của Chương trình đào tạo chất lượng cao tại BKC là đào tạo sinh viên có thể sử dụng được tiếng Anh thành thạo trong công việc, trong chuyên môn, thích ứng với môi trường làm việc quốc tế. Cam kết sinh viên đạt chuẩn đầu ra IELTS 5.0 khi tốt nghiệp.

 

Đôi dòng tóm tắt về Trường Quản lý Quốc tế Singapore (IMS):

Hình thành năm 2012, là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chất lượng tại Singapore.

Trường IMS hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi sau:

 • Ưu tú: Luôn tin tưởng và phát triển bản thân
 • Tôn trọng: Ý thức giá trị bản thân và người khác
 • Nhiệt huyết: Luôn luôn học hỏi
 • Tự tin: Tin tưởng vào bản thân

Đặc điểm nổi bật:

 • Được hội đồng Giáo dục Tư nhân (The Committee forr Private Education – CPE) cấp chứng chỉ EduTrust – chứng nhận giáo dục đối với các trường tư thục đạt chuẩn quốc tế tại Singapore.
 • Hỗ trợ sinh viên thực tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

 

Thông tin chương trình:

Chương trình đào tạo theo quy định của Trường Quản lý Quốc tế Singapore, được đào tạo toàn phần tại Việt Nam.

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh

Thời gian đào tạo: 8-12 tháng (755 tiết học)

Thực tập hưởng lương tại Singapore: 3-6 tháng. Lợi ích của thực tập đối với sinh viên:

 • Tăng khả năng được tuyển dụng sớm/ sau tốt nghiệp: Thời gian đi thực tập giúp sinh viên am hiểu về thế giới nghề nghiệp, cách vận hành của doanh nghiệp trên thực tế chứ không tưởng tượng trong sách vở đặc biệt ở những lĩnh vực mà sinh viên đang được đào tạo trong trường. Trong môi trường kinh doanh hiện nay, các nhà tuyển dụng muốn ứng viên nổi bật và có khả năng đóng góp cho tổ chức của họ và việc thực tập giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh so với các sinh viên “mọt sách”.
 • Giúp sinh viên hiểu bản thân mình hơn: Sinh viên có nhiều thời gian và lựa chọn về những mảng mà bạn hứng thú trong thời gian này và từ đó nhận định được bạn thích công việc nào nhất và giúp bạn có định hướng tốt hơn sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trải nghiệm này giúp sinh viên nhận định được yêu cầu của ngành nghề đó, và cải thiện những kỹ năng mình còn thiếu và yếu. Từ đó, bạn có cái nhìn bao quát về ngành nghề, giúp bạn quản lý được những “kỳ vọng” của bản thân mình trước khi chính thức bước vào thị trường lao động sau khi học xong.
 • Xây dựng được mạng lưới chuyên nghiệp: Giúp sinh viên thu thập được những mối liên hệ, và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Quan trọng hơn cả, trải nghiệm thực tập giúp bạn có được cái nhìn bên trong về “insights” – điều mong muốn tiềm ẩn của ngành nghề.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng

Học phí chương trình học chuẩn 755  tiết học, học theo đúng lộ trình, học toàn phần tại Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn: 3600SGD/ sinh viên (tương đương 63 triệu đồng)

Nhận văn bằng Quản trị kinh doanh (Diploma in Business Management) do Trường Quản lý Quốc tế (IMS) Singapore cấp có giá trị toàn cầu.

Đối tượng:

 • Độ tuổi: 18-30 tuổi
 • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và có sức khỏe đảm bảo việc học tập theo đúng quy định.

 

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp:

 • Tham gia thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp tại Singapore.
 • Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia các công việc của các phòng, ban chức năng trong doanh nghiệp như quản lý sản xuất, quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị marketing; Cơ hội phát triển và trở thành các nhà quản lí trong các doanh nghiệp như trợ lý cho các nhà quản trị cấp cao, tổ trưởng, trưởng nhóm, trưởng phòng, quản lý khu vực, giám đốc điều hành…
 • Có thể tự thành lập, tham gia thành lập để làm chủ sở hữu doanh nghiệp.
 • Có khả năng tiếp tục tham gia các cấp học cao hơn hoặc chuyển tiếp sang Đại học Quốc tế Mỹ (International American University) và nhận bằng Đại học chỉ trong 18 tháng.

Để đăng ký tham gia chương trình, bạn vui lòng liên hệ Du học EWEC để được hướng dẫn thông tin cụ thể.

 

Tin khác

Copyright © 2018 by duhocdongtay.com.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN