TIN

HỌC BỔNG LÊN TỚI 50%HỌC PHÍ TỪ HỌC VIỆN BROADFORDING

HỌC BỔNG LÊN TỚI 50%HỌC PHÍ TỪ HỌC VIỆN BROADFORDING

 

0

 

 

Du học Mỹ luôn là niềm mong mỏi của các bạn học sinh và việc được đi học tập một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới với mức chi phí thấp cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Mọi người đều cho rằng việc đạt học bổng du học Mỹ chắc hẳn rất khó khăn và đỏi hỏi nhiều kỹ năng vượt bậc. Tuy nhiên, với Đông Tây thì cơ hội đó sẽ hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Đôi nét về học viện Broadfording Church

Học viện Broadfording Church là một trong 250 trường thuộc mạng lưới Cambridge, do các Anh em Giáo hội Broadfording dựng lên vào năm 1855  và cho đến năm 1972, trường này trở thành một trường ngoại trú. Ngày nay, trường được biết đến với tên gọi là Học Viện Thiên Chúa Giáo Broadfording (BCA).

Học viện tọa lạc tại Hagerstown, Maryland - trung tâm giao thông và thương mại của vùng. Đây là thành phố phát triển nhanh nhất vùng. Từ Hagerstown, chỉ mất vài giờ đển đến các thành phố lớn như: Washington D.C (80 phút), Baltimore (80 phút), và Pittsburgh (3 tiếng). Với vị trí như vậy, Eduline có trụ sở đặt tại Washington D.C sẽ rất thuận tiện trong việc trợ giúp các em trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đây.

Quy mô lớp nhỏ, giáo viên có trình độ cao

BCA tin tưởng rằng giáo dục xuất sắc không chỉ tập trung vào học mà còn chú trọng đến các khía cạnh khác trong đời sống như về cảm xúc, tinh thần và thể chất. Chính vì vậy, trường xây dựng quy mô lớp nhỏ với tỉ lệ 1 giáo viên/ 15 học sinh để có thể chú trọng tới kết quả học tập vừa có thể đi sâu vào đời sống từng học sinh.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao, trong đó có 36% giáo viên đạt trình độ xuất sắc

.1

Cô Erin Hendricks dạy tăng cường tiếng Anh cho học sinh quốc tế. Cô đã nhận được bằng thủ khoa đại học chuyên Anh của trường Đại học Southern Mississippivà sắp tốt nghiệp Thạc sĩ giáo dục Trung học tại Đại học Phoenix. Cô là một tình nguyện viên giàu kinh nghiệm, làm việc cho một ủy ban tiếp cận cộng đồng sinh viên quốc tế tại trường đại học. Trong quá trình học, cô cũng tham gia các khóa học giáo dục đặc biệt nhằm nâng cao nghiệp vụ sư phạm để dạy ESL.

Cô Linda Sandy dạy ELS. Cô đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ năm 2005 và Chính phủ tỉnh Hải Nam Trung Quốc cấp chứng chỉ Chuyên gia Quốc tế. Cô cũng đã làm trợ giảng riêng cho đại học Hải Nam, hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Bên cạnh đó, cô cũng là Trưởng bộ phận giảng dạy tiếng Anh cho Công ty tư vấn Bethel.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất của trường BCA rộng gần 243.000 mbao gồm: một phòng tập thể dục hiện đại, phòng thay đồ, phòng thí nghiệm khoa học, phòng vi tính, phòng nghệ thuật và phòng nhạc. Các phòng đều rộng rãi, sáng sủa và tiện nghi; sân chơi cung cấp đủ không gian cho học sinh toàn trường.

Đời sống sinh viên Quốc tế

Không chỉ chú trọng tới việc cung cấp kiến thức, rèn luyện tri thức cho học sinh có hành trang vững chắc để bước vào các trường đại học, cao đẳng, học viện Broadfording cũng rất quan tâm tới đời sống của sinh viên. Trường sẽ sắp xếp cho học sinh sống chung với một gia đình bản xứ ở gần trường và tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các hoạt động thể thao, các Câu lạc bộ nhằm khơi dậy lòng đam mê của học sinh và giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt.

Yêu cầu nhập học: điểm GPA đạt 7.0/10 đối với tất cả các lớp và đạt TOEFL 40/ IELTS 4.0 trở lên đối với mỗi lớp nhập học tương ứng. Trường hợp học sinh không đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu có thể làm bài test riêng của trường hoặc tham gia khoá học tiếng Anh tại trường.

Cơ hội săn học bổng Đại học sớm

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của trường BCA đó là Chương trình ESSENCE.  Đây là  chương trình hỗ trợ sớm cho học sinh bước vào đại học và được trường Cao đẳng Cộng đồng Hagerstown cung cấp. Chương trình này cho phép triển khai nhiều khóa học theo hình thức trực tuyến giữa các trường. Học sinh BCA học chương trình này đều có lợi thế khi xin vào các trường cao đẳng và đại học danh tiếng.

Theo số liệu thống kê, có 86% học sinh tốt nghiệp Học viện Broadfording Christian vào đại học; bằng cấp của  BCA cũng luôn được ưu tiên xét vào các trường cao đẳng và đại học  danh tiếng như Đại học Maryland , Đại học kỹ thuật Virginia, Cao đẳng Hood, Đại học xã hội Virginia, Trường Luật Notre Dame, Cao đẳng Wheaton ,  Học viện nghệ thuật Washington…

Chi phí cho học sinh Quốc tế

Ngoài mức phí phải đóng duy nhất 1 lần ở năm đầu là phí nhập học và định hướng học tập với tổng mức phí $1.250, học sinh Quốc tế có thể chủ động lựa chọn 2 mức phí tương ứng với loại hình lưu trú mà các em đề xuất: $29.500/ năm (ở nội trú tại trường) hoặc $26.000/năm (sống cùng nhà người dân bản địa). Mức chi phí này bao gồm học phí, cơ sở lưu trú và các lớp học bổ trợ tiếng Anh. Việc nội trú tại trường hay sống cùng nhà người bản địa với mức phí hợp lý như vậy cũng giúp các bậc cha mẹ và các em cảm thấy hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh.

Học bổng giá trị cao chỉ có tại Đông Tây

Trường cung cấp học bổng lên đến 50% theo khả năng tiếng Anh và kết quả học tập của các em. Ngoài ra Đông Tây đã xin bổ trợ khoá học ESL hoàn toàn miễn phí cho học sinh đăng ký qua công ty nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, giúp em tự tin hơn trong học tập và giao tiếp. Với học bổng giá trị cao và nhiều ưu đãi như vậy, các em không cần bận tâm quá nhiều tới vấn đề tài chính và có thể yên tâm để tập trung hoàn toàn vào việc học. BCA luôn kỳ vọng  học sinh có suy nghĩ và xu hướng toàn cầu hoá. Điều đó rất quan trọng trong "thế giới phẳng" ngày nay, giúp cho học sinh có một hiểu biết tốt về cuộc sống bên ngoài, những kiến thức đa dạng về lối sống, hoạt động, phong tục và văn hóa. Bởi lẽ đó, trường đã liên kết với Đông Tây dành nhiều chương trình học bổng giá trị cao cho các em học sinh Việt Nam, giúp các em có cơ hội biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tương lai đang ở trong tay các em, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Đông Tây để được định hướng và tư vấn chuyên sâu về các chương trình du học.

 
 

Tin khác

Copyright © 2018 by duhocdongtay.com.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN