TIN

HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XẾP HẠNG 5 SAO CỦA ÚC VỚI HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ

HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XẾP HẠNG 5 SAO CỦA ÚC VỚI HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ

 

Với thời tiết nắng ấm quanh năm, cộng đồng đa văn hóa với các chủng tộc và tôn giáo khác nhau, Úc là quốc gia tuyệt vời cho việc kết hợp du lịch và học tập đối với sinh viên ở mọi lứa tuổi. Giáo dục là một trong những ngành xuất khẩu chiếm tỷ trọng cao nhất tại Úc với 20% trong tổng số sinh viên đăng ký học Đại học là sinh viên quốc tế.

Bạn có thể học tập tại một trong những thành phố phát triển nhất nước Úc – Thành phố Gold Coast. Một bên là bờ biển vàng nguyên sơ, một bên là diện tích lớn rừng mưa nhiệt đới bao phủ, Đại học Bond chỉ cách bãi lướt sóng 10 phút di chuyển và cách Brisbane chưa tới một giờ đồng hồ. Bond đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng của Study International về Các đại học bên bờ biển hàng đầu thế giới.

Nhịp sống ở Gold Coast bao gồm tất cả những điều bạn từng mơ ước về một địa điểm sống lý tưởng: các không gian văn hóa như nhà hát, triển lãm nghệ thuật, âm nhạc; khu vực lướt sóng, khu vực dành cho các hoạt động thể thao và vô số các hoạt động thú vị khác. Câu lạc bộ đêm, công viên trò chơi, các trung tâm mua sắm tấp nập, các trung tâm chiếu phim tổng hợp, các nhà hàng, cửa tiệm… luôn sáng đèn hằng đêm trong năm.

Gold Coast là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới, là một trong những điểm đến lý tưởng cho mục đích học tập đồng thời cũng là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời nhất của nước Úc – đó chính là một trong những điểm thu hút bạn bè và người thân đến thăm bạn thường xuyên hơn khi bạn học tập tại đây.

Đại học Bond nằm bên Bờ biển Vàng của Queensland cùng lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm, nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Úc. Đại học Bond luôn khẳng định mình là một trường đại học độc lập dẫn đầu, theo tư tưởng đổi mới và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai

Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng lãnh đạo với kỹ năng doanh nhân và giao tiếp, đạo đức, tất cả tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ.

Đại học Bond được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất nước Úc và đã được xếp hạng cao nhất trong 10 năm liên tiếp về trải nghiệm giáo dục và cơ hội sau tốt nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, trường luôn đề cao giá trị các đóng góp đối với cộng đồng và có cấu trúc chương trình học hoàn toàn khác biệt: kỳ nhập học được mở 3 lần một năm vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 (thay vì duy nhất 2 kỳ vào tháng 2 và tháng 7 như các trường khác). Đặc biệt hơn nữa, sinh viên hoàn toàn có thể rút ngắn lộ trình học tập của mình tối đa 12 tháng để có thể hoàn thành sớm chương trình học.

Bond liên tục khẳng định giá trị của mình trên những yếu tố:

 • Tôn trọng và quan tâm đến sinh viên và đồng nghiệp
 • Trung thực, tận tâm và không ngừng nâng cao kiến thức
 • Vượt trội về mọi mặt và tự hào về thành tựu
 • Trách nhiệm cao đối với cách thể hiện, hành động và việc học hỏi
 • Tinh thần hợp tác và làm việc nhóm hiệu quả
 • Mối quan hệ thân thiết giữa sinh viên và nhân viên trường

Trường cũng đặt ra kế hoạch chiến lược theo từng giai đoạn, xây dựng dựa trên 5 yếu tố then chốt:

 1. Xem xét và phát triển danh mục chương trình đào đạo linh hoạt theo nhu cầu
 2. Mở rộng sự tập trung vào thị trường quốc tế
 3. Nâng tầm vị trí và ảnh hưởng của trường
 4. Đổi mới  và xây dựng trải nghiệm của sinh viên
 5. Thiết lập các mối quan hệ đối tác cho phép

Kế hoạch trên của Bond cung cấp cho chúng ta một hướng đi rõ ràng và một kế hoạch cụ thể.  Điều đó sẽ đảm bảo cho những thành công tiếp nối và những thay đổi tích cực trong một môi trường biến động và đầy thách thức. Ngay lúc này, thế giới đang thay đổi và tương lai thuộc về những người có suy nghĩ linh hoạt theo từng bước thay đổi đó và những người có những sáng kiến, dám đối mặt thử thách. Với quá nhiều điều diễn ra như vậy, tại sao bạn không bắt đầu học tập từ bây giờ? Phương thức học tập tại Bond khiến bạn có những trải nghiệm giúp thúc đẩy bạn phát triển tối đa và không bao giờ bị tụt lại phía sau. Bạn sẽ tìm ra được phương thức học tập đích thực từ mọi người, mọi điều từ một trường Đại học danh tiếng.

 

 • Sinh viên nói gì về Bond?

 

 • Cơ sở vật chất

Giảng đường, phòng học và rất nhiều nhà hàng, các quán cà phê, bar cho sinh viên quanh hồ trung tâm đều nằm ngay trong Tòa Nhà Trung Tâm trường, cơ sở lưu trú nằm trong khuôn viên cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển tới tất cả các khoa. Trang thiết bị phục vụ giảng dậy có đẳng cấp thế giới, kết hợp với các giảng đường được trang bị các thiết bị công nghệ cao, máy tính kết nối wifi băng thông rộng và các thư viện đều được đánh giá tốt nhất nước Úc.

Khuôn viên xanh của Đại học Bond

Khuôn viên rộng rãi cùng các kiến trúc độc đáo và cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tân tiến đã giúp Bond trở thành trường Đại học đầu tiên ở Úc đạt giải 6 Ngôi sao xanh theo Chứng nhận xếp hạng giáo dục PILOT cho các thiết kế (do Hội đồng Green Building của Úc đánh giá xếp loại).

 • Các khoa đào tạo

Hiện nay có 6 nhóm ngành được ưu tiên định cư ở Úc đó là Kinh tế, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Y, Luật, Giáo dục và Công tác xã hội. Đáp ứng nhu cầu đó, Bond đào tạo nhiều chương trình chuyên nghiệp dành cho sinh viên quốc tế muốn tìm việc làm sau khi học tại Úc. Các chương trình chuyên nghiệp này bao gồm cả môn học lồng ghép việc làm được thiết kế nhằm tăng cường thực tiễn chuyên môn nghiệp vụ:

 

Khoa Kinh doanh

Khoa đã giành được uy tín là một trong các trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu nước Úc, được AACSB Quốc tế – Hiệp hội Xúc tiến Các Trường Kinh doanh kiểm định. Nhiều đặc điểm độc đáo khác củng cố uy tín của trường. Là trường tư thục, vị trí độc đáo, cơ sở vật chất ưu việt, và quy mô đảm bảo tính gắn bó, thân thiện của trường giúp trường có thể thu hút được các nhà học giả và sinh viên quốc tế ưu tú nhất.

Khoa kinh doanh

Khoa Luật

Được biết đến là một trong những khoa luật hàng đầu của nước Úc, khoa Luật của Bond tập trung vào các chương trình thực hành kỹ năng hành luật.

Khoa Luật ĐH Bond vẫn duy trì mục tiêu từ khi thành lập đến nay là đảm bảo sự giáo dục pháp lý đổi mới và độc đáo, tính tới bối cảnh và yêu cầu trong ngành, và đào tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có tính chuyên nghiệp và sự nhiệt tình cao.

Khoa đã được xếp hạng nhất ở Úc về chất lượng tổng thể và trải nghiệm của sinh viên. Theo một nghiên cứu vào năm 2013 của Survive Law (Diễn đàn luật cho sinh viên uy tín của nước Úc), Bond đã được xếp hạng:

#1 về Sự hài lòng của sinh viên

#1 về Trải nghiệm học tập

#1 về Hỗ trợ hướng nghệp

#2 về Cuộc sống trong ký túc xá

#3 về Chất lượng giảng dạy

 

Khoa Xã hội & Thiết kế

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập với văn hóa thế giới, chính bởi vậy tấm bằng ngành thiết kế hiện nay rất được coi trọng, và sinh viên học thiết kế khi ra trường thường được ưu tiên khi tuyển dụng vào những tập đoàn lớn hoặc những vị trị quan trọng trong các cơ quan nhà nước. Du học ngành Thiết kế cũng không còn là một khái niệm mới mẻ với các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam. Đáp ứng xu hướng mang tính chất toàn cầu này, Bond cũng tập trung phát triển mạnh khoa Xã hội và Thiết kế của mình.

Là một trong những khoa chuyên ngành mới mẻ nhất ở Úc, Khoa Xã hội & Thiết kế của Bond được hình thành để áp dụng những lý thuyết, nghiên cứu mới nhất và bền vững vào những chương trình của mình.Với mục tiêu chính là chú trọng vào kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ được tạo cơ hội tham gia vào các chương trình thực tập tại Úc và toàn thế giới, đảm bảo cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cho bạn.

Cơ sở vật chất hiện đại bên trong khoa Xã hội và Thiết kế

Tầm nhìn của Bond là cung cấp cho sinh viên một môi trường sáng tạo, thiết thực và hỗ trợ để học tập. Bằng cấp của Bond cũng được đánh giá cao và được hình thành trên cơ sở các nghiên cứu, các cấu trúc chương trình linh hoạt và các ứng dụng thiết thực.

Khoa hiện đào tạo nhiều chương trình đại học và sau đại học về nhiều lĩnh vực khác nhau từ Quan hệ Quốc tế, Kiến trúc, Bền vững, Tâm lý học và Tội phạm học cho tới Báo chí, Điện ảnh Truyền hình và Truyền thông tương tác; Thiết kế, và nhiều ngành khác, cụ thể là:

 • Trường Kiến trúc Abedian
 • Truyền thông
 • Truyền thông Sáng tạo
 • Nhân văn
 • Khoa học xã hội
 • Phát triển bền vững

Việc học tập tại khoa xã hội và thiết kế sẽ tạo nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn lựa chọn.

Khoa Khoa học Sức khỏe & Y học

Khoa Khoa học Sức khỏe & Y học đã tạo tạo được uy tín với các chương trình đào tạo mới mẻ về hàng loạt các ngành nghề và chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như Khoa học Y Sinh, Khoa học Thể dục Thể thao, Quản lý Thể thao, Khoa học Sức khỏe, Khoa học Phòng Thí nghiệm Y học, Dinh dưỡng học và Chế độ Ăn uống, Y học Phục hồi và Vật lý Trị liệu. Các chương trình Y học và Vật lý Trị liệu đã được các tổ chức chuyên môn bên ngoài công nhận.

Cao đẳng Bond & Viện Anh ngữ ĐH Bond

Cao đẳng Bond đào tạo nhiều chương trình cơ sở và diploma nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào học các chương trình chính khóa cấp bằng đại học và sau đại học. Viện Anh ngữ ĐH Bond (BUELI) nằm ở vị trí trung tâm ngay giữa khuôn viên xinh đẹp của ĐH Bond. BUELI là thành viên Hệ thống Kiểm định tiếng Anh Quốc gia (NEAS) và tổ chức Tiếng Anh Ôxtrâylia (EA). BUELI đào tạo các chương trình tiếng Anh từ giao tiếp thường ngày tới tiếng Anh học thuật và thương mại.

Các chương trình này có thể đảm bảo trình độ cho sinh viên vào học các chương trình chính khóa cấp bằng tại ĐH Bond và tăng cường mạnh mẽ triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.

 

 • Về nghiên cứu

Thế mạnh nghiên cứu

Đại học Bond cam kết tiến hành các nghiên cứu đổi mới và tiên phong phối hợp cùng với các đối tác chính phủ, các ngành cấp vùng, quốc gia và toàn cầu.

Đội ngũ cán bộ Đại học Bond gồm các học giả nổi tiếng quốc tế năng động trong công tác nghiên cứu về nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Họ là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và năng lực nghiên cứu độc lập về nhiều ngành khác nhau như kinh doanhkhoa học sức khỏexã hội & thiết kế và luật.

Các trung tâm nghiên cứu thuộc trường

Các trung tâm nghiên cứu thuộc trường tạo diễn đàn cho các nhà nghiên cứu quy tụ và chia sẻ ý tưởng nhằm nâng cao đề tài nghiên cứu của mình. Diễn đàn trao đổi những ý tưởng đa dạng và mở ra những lĩnh vực nghiên cứu đa ngành và liên ngành mới như:

-          Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng về Học tập, Tham gia, Giáo dục Người lớn và Sư phạm

-          Trung tâm Luật pháp, Quản trị và Chính sách công

-          Trung tâm Cộng đồng lành mạnh bền vững

-          Trung tâm Nghiên cứu Thực hành dựa trên bằng chứng

-          Trung tâm Nghiên cứu Tế bào gốc và Trị liệu Tái tạo mô Clem Jones

-          CRN Xúc tiến Khoa học Thể dục Thể thao

 

 • Học phí và các chi phí liên quan:

Chương trình học

Học phí

Dự bị đại học

 18.760AUD/ năm

Đại học

30,928AUD/năm

Riêng ngành y dược:  43,560AUD/năm

Thạc sĩ

23.728AUD/ năm

Tiến sĩ

31.248AUD/năm

Chi phí khác

 

Sinh hoạt phí

19.000AUD/năm

Ký túc xá

13.500AUD/năm

 

 • Cơ hội vừa học vừa làm

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần với mức lương từ 12AUD/giờ và có thể làm thêm trong toàn kỳ nghỉ lễ. Như vậy nếu chỉ tính riêng thu nhập từ việc làm thêm vào 2 ngày cuối tuần, sinh viên có thể có thêm thu nhập lên tới gần 12.000AUD/năm.

Theo chia sẻ của các lưu học sinh đã được Đông Tây hỗ trợ xin học bổng và đang theo học tại Bond, chi phí sinh hoạt và ký túc xá chỉ từ 18.000AUD đến 27.000 (tùy thuộc vào loại hình lưu trú mà các em lựa chọn) và nếu kết hợp giữa vừa học vừa làm thì các em có thể chi trả phần lớn chi phí sinh hoạt của mình và giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình.

 

 • Việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể được ở lại làm việc từ 2 – 4 năm để tích luỹ thêm kinh nghiệm và có điều kiện phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Ngoài ra, đối với sinh viên theo học các ngành học được ưu tiên để định cư ở Úc, Chính phủ luôn tạo điều kiện và cơ hội định để bạn định cư lâu dài và cống hiến tài năng của mình cho đất nước này.

 

 • Đồng hành cùng Đông Tây để đạt được học bổng giá trị cao nhất

Đại học Bond có quy trình tuyển sinh đơn giản và hệ thống. Trường không chỉ dựa vào kết quả học tập ở phổ thông để xét tuyển. Thay vào đó, các ứng viên dự tuyển được đánh giá theo rất nhiều tiêu chí khác nhau như thành tích học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa và các đặc điểm tính cách cá nhân như các phẩm chất năng lực lãnh đạo xuất sắc và sự tích cực tham gia cộng đồng. Dựa trên các tiêu chí đó, cùng với yêu cầu về trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên, Bond cấp cho sinh viên các suât học bổng có giá trị lên tới 50% học phí.

Cơ hội tiếp xúc với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, với đội ngũ giáo viên giảng dạy trình độ cao, giàu kinh nghiệm sư phạm của nước Úc đang nằm trong tầm tay bạn. Hãy khám phá giá trị địch thực của bản thân và nhận bằng cấp quốc tế của đại học Bond.

Vui lòng liên hệ với CÔng ty tư vấn du học Đông Tây để được định hướng và tư vấn chuyên sâu về các chương trình du học.

 

Tin khác

Copyright © 2018 by duhocdongtay.com.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN