TIN

PHÁT HUY TIỀM NĂNG CỦA BẠN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 10 NƯỚC ÚC – ĐẠI HỌC MACQUARIE

PHÁT HUY TIỀM NĂNG CỦA BẠN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 10 NƯỚC ÚC – ĐẠI HỌC MACQUARIE

 

 Đại học Macquarie tràn ngập trong một không gian xanh với diện tích lên tới 126 héc ta tại Sydney -  thành phố tốt thứ 9 trên thế giới. Đại học Macquarie được thành lập từ những năm 60 của thế kỷ trước, với sứ mệnh đặc biệt: kết nối ý tưởng và giải phóng chúng khỏi những rào cản lạc hậu cũng như khơi gợi và nuôi dưỡng những tài năng chưa được khám phá.

 

Macquarie có những nghiên cứu hàng đầu, tập trung vào việc quốc tế hóa công việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu. Trường cũng đã đào tạo hơn 39,000 sinh viên với gần 6,000 sinh viên Quốc tế trên hơn 100 quốc gia toàn cầu và hợp tác với hơn 150 đối tác trao đổi sinh viên trên hơn 40 đất nước.

  • Chương trình đào tạo

Một phần đặc biệt trong chương trình đào tạo của Macquarie là chương trình PACE, một chương trình giúp sinh viên thoát ra khỏi những kiến thức trên sách vở, mang lại cơ hội cho sinh viên áp dụng những gì  học tập được  vào thực tế cuộc sống. Mỗi kinh nghiệm giúp sinh viên Macquarie phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, sự chuyên nghiệp… Những yếu tố này đóng góp tích cực trong việc cải thiện nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Hiện nay Macquarie cung cấp các chương trình đào tạo bậc Đại học và Sau đại học, gồm các khoa: Nghệ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, khoa học, Y Dược, Khoa học và Kỹ thuật… với các lĩnh vực đào tạo:

- Quản trị kinh doanh

- Giáo dục

- Kỹ thuật và CNTT

- Môi trường

- Y học và sức khoẻ

- Luật và tội phạm học

- Khoa học

- Xã hội, lịch sử và ngôn ngữ

  • Cơ hội làm thêm

Sinh viên Quốc tế có VISA hợp pháp có thể làm thêm 20 giờ/ tuần vào các ngày cuối tuần và không hạn chế thời gian vào các kỳ nghỉ với mức lương từ 12AUD đến 15AUD/giờ.

Như vậy chỉ tính riêng thu nhập từ việc làm thêm vào các ngày cuối tuần, các em có thể kiếm được 960AUD - 1.200AUD/ tuần. Có nhiều việc làm thêm với nhiều ngành nghề khác nhau ở gần khuôn viên trường và Trung tâm thương mại Macquarie cho các em lựa chọn.Với khoản thu nhập này, so sánh với mức chi sinh hoạt nói trên thì vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lớn, giúp các em tập trung tối đa vào việc học.

DHBK TPHCM Macquarie University 01

  • Học bổng giá trị cao cho sinh viên Việt Nam

Mỗi năm, Đại học Macquarie đều dành các suất học bổng giá trị cao, giúp sinh viên Quốc tế có cơ hội học tập tại đây. Sinh viên đăng kí chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ tại Macquarie sẽ có cơ hội nhận học bổng với tổng giá trị từ 5,000AUD/năm (tương đương khoảng 20.000AUD với hệ Đại học hoặc 10.000AUD cho hệ đào tạo Thạc sĩ). Macquarie có 2 kỳ nhập học vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm

  • Điều kiện đạt học bổng:

Sinh viên đã hoàn thành chương trình học trước đó, ở nội trú tại trường và, có điểm GPA 8.0 trở lên và đạt trình độ IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) đối với bậc Đại học hoặc IELTS 7.0 trở lên (không band nào dưới 7.0) đối với bặc đào tạo Sau đại học.

Thế giới vô cùng rộng lớn và luôn thay đổi từng ngày. Tương ứng với mỗi sự thay đổi đó lại có hàng ngàn giải pháp, được hình thành trong suy nghĩ của mỗi con người ở bất kỳ nơi đâu trên trái đất này. Hãy khám phá môi trường học tập chất lượng cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, tối tân nhất của Đại học Macquarie và cùng chúng tôi làm nên điều kỳ diệu.

Vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Đông Tây để được định hướng và tư vấn chuyên sâu về các chương trình du học.

 

Tin khác

Copyright © 2018 by duhocdongtay.com.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN